Internet Download Manager 6.15 Full Patch – IDM 6.15


Internet Download Manager 6.15 Full Patch – IDM 6.15, Internet Download Manager (IDM) 6.15,Download Internet Download Internet-Download-Manager-6.15Manager 6.15.

Internet Download Manager 6.15 hay gọi tắt là IDM 6.15 phiên bản mới nhất được cập nhật cuối tháng 1/2013, IDM 6.15 được fix lỗi trên trình duyệt IE giúp người sử dụng download tốt hơn các Video.

Internet Download Manager 6.15 hỗ trợ tốt cho các trình duyệt phiên bản mới của Firefox, Chrome, IE, Safari, Opera,… và tải các tập tin từ server FTP tốc độ cao mà không bị lỗi. Tương thích và làm việc hiệu quả trên Windows 8 mới nhất của Microsoft và Windows server 2000. Internet Download Manager 6.15 Full mới nhất 2013 với cách crack không đổi và dễ dàng thực hiện.

*Hướng dẫn cài đặt IDM khi bị báo Fake Serial*

Rất nhiều bạn gặp lỗi này khi download và nên tech83 tải về cập nhật mới không được hay báo lỗi link download nên mình hướng dẫn luôn ở đây cho các bạn cập nhật mới.

Win XP: Start -> Control Panel -> Add or Remove Programs -> tìm và gỡ bỏ cài đặt IDM.
Win 7: Start -> Control Panel -> Program and Futures -> tìm và gỡ bỏ cài đặt IDM.
*Windows 8: Do windows 8 không có menu Start do đó các bạn sẽ không thể gỡ bỏ cài đặt giống như của Windows XP và Windows 7.
Vào thư mục: C:\Program Files\Internet Download Manager\Uninstall.exe để gỡ bỏ cài đặt của IDM. Đối với Win 8 bản 64-bit các bạn các bạn vào thư mục C:\Program Files (x86)\Internet Download Manager\Uninstall.exe và thực hiện gỡ bỏ cài đặt.

Hướng dẫn Crack và cài đặt:

Bước 1: Download IDM 6.15 tại đây và Giải nén file IDM 6.5 và bắt đầu chạy file idman615.exe và cứ nhấn Next để cài đặt trên máy tính của bạn.

Bước 2: Cài đặt xong bạn chạy file: IDM.v6.xx.release.3-patch để bắt đầu bẻ khóa chương trình:

Tiếp theo các bạn nhấn nút Patch trên cửa sổ của công cụ này nhập vào Họ và Tên để bẻ khóa cái này (bạn có thể nhập họ tên bất kỳ cũng được).

Lưu ý đối với windows 64 bit:

Khi chúng ta ấn nút Patch sẽ hiện ra một khung thông báo “Can not find the file. Search the file”.

Khung báo Can not find the file. Search the file do không tìm thấy file IDMan.exe

Lỗi Can not find the file. Search the file

Các bạn xử lý như sau: bạn nhấp chọn nút Yes -> chọn My Computer -> tìm đến thư mục sau: C:\Program Files (x86)\Internet Download Manager\IDMan.exe và nhấp chọn Open rồi nhập Họ và Tên như bước thứ 3.

Trên cửa sổ của công cụ Patch các bạn để ý các dòng báo Patching done thì đã thành công!

Cách Crack Internet Download Manager 6.15 Full Patch – IDM 6.15 này được thực hiện trên: Windows 8, Windows XP và Windows 7,.. hoàn toàn tương tự nhau!

Chúc các bạn thành công!

Chia sẻ bạn bè:

Recent Articles

Leave a Reply

You must be Logged in to post comment.

© 2014 Download, Tải phần mềm miễn phí, thủ thuật, cách vào Facebook, thủ thuật Windows 8, download drivers ebook, games. All rights reserved. Site Admin ·
Tin tuc 24h | diễn đàn cntt