Cách vào facebook mới nhất, Cách vào facebook mới cập nhật


Cách vào facebook mới nhất, Cách vào facebook mới cập nhật, cách vào facebook 2013, cách vào facebook không bị chặn, cách vào faceboofacebookk mạng vnpt, facebook login, cách vào facebook mạng viettel, cách vào facebook mạng fpt, cách vào facebook fpt, cách vào facebook nhanh nhất, cách vào facebook win 7, cách vào facebook mỚi nhất hiệu quả nhất, Cách vào Facebook,File host vao facebook,Cách vào facebook khi bị chặn mới nhất 2013, Cách vào Facebook mới nhất mạng VNPT, FPT, Viettel, Cập nhật những cách vào facebook hiệu quả nhất khi bị chặn.

Cách vào facebook bị chặn: Các nhà mạng Việt Nam thường xuyên chặn người dùng không thể truy cập được vào facebook, vì ở Việt Nam có một số lượng người dùng rất lớn sử dụng facebook, chính vì vậy đề tài “Cách vào facebook bị chặn” là chủ đề rất được quan tâm. Có rất nhiều cách vào facebook nhưng hôm nay Tech83.com xin giới thiệu 2  cách vào facebook khi bị chặn đơn giản và dễ sử dụng đối với các bạn, đó là:

- Thay đổi DNS

- Dùng File host

1. Cách vào facebook bị chặn 2013 bằng cách đổi DNS:

- Bạn nhấp chuốt vào biểu tượng Internet –> tiếp đó bạn nhấp vào “Open Network and Sharing Center” –> sau đó bạn nhìn góc trái phía trên màn hình dòng Change adapter settings (thứ 3 từ trên xuống dưới).

- Tiếp theo bạn nhấn chuột phải vào biểu tượng card mạng mà bạn đang dùng: “Local Area Connection x” và chọn Properties.

- Sau khiCửa sổ mới hiện lên, bạn kéo thanh trượt xuống dưới và chọn Internet Protocol Version 4 (TCP/IPv4) -> Bạn click đúp chuột vào đó hoặc nhấn chuột trái vào nút Properties, như hình ở bên dưới.

Ở mục Preferred DNS server: bạn điền 4.2.2.3, Mục Alternate DNS server bạn điền 4.2.2.4.

Nếu bạn muốn đảm bảo hơn bạn ấn vào Advanced có một cửa số mới hiện lên, bạn nhấn chuột vào tab DNS, sau đó nhấn nút Add và điền thêm địa chỉ IP vào.

Ngoài địa chỉ DNS trên còn có: 8.8.4.4 và 8.8.8.8208.67.220.220 và 208.67.222.222198.153.192.1 và 198.153.194.1.

* Đối với Windows XP thì các bạn làm tương tự, nếu có biểu tượng mạng trên thanh Taskbar thì bạn chỉ cần click đúp chuột vào, hoặc nếu không có thì bạn vào Start –-> Control Panel –-> Network and Internet Connections rồi bạn thực hiện tương tự và điền DNS vào là xong.

2. Cách vào facebook bị chặn 2013 bằng file host:

- Trên bàn phím ( Keyboard) bạn bấm tổ hợp phím Windows + R để mở hộp thoại RUN như hình bên dưới:

Keyboard

- Bạn đán đường dẫn dưới đây vào hộp thoại Run vừa xuất hiện trên màn hình của bạn và nhấn nút Enter.

C:\Windows\System32\Drivers\etc

Bạn xem hình bên dưới:cach-vao-facebook

- Tiếp theo bạn click chuột phải vào file hosts trong thư mục vừa được mở chọn Properties –> tab Security sau đó làm theo hướng dẫn trên hình bên dưới theo thứ tự các số. Cái phần Users là tên máy của bạn nhé và bước 4 này chỉ dành cho Windows 7 và Windows 8,trong đó Windows XP không cần thực hiện bước này.

- Cuối cùng: bạn download file host ở đây sau khi thực hiện các bước trên bạn nhấp đúp chuột vào file host trong máy tính để mở ra sau đó coppy dãy  host vào facebook ỏ file vừa download về rồi lưu lại (lưu ý, nếu trước đó bạn đã dùng file host cũ thì xóa trước khi lưu dãy file host mới).

Như vậy đã xong, chúc các bạn thực hiện thành công!

File host Upload ngày 1/4/2013:

Xem thêm bài viết “Cách vao facebook mới cập nhật”:

Chia sẻ bạn bè:

Recent Articles

1 Nhận xét to “Cách vào facebook mới nhất, Cách vào facebook mới cập nhật”

  1. [...] vào được facebook khi bị chặn, chúng ta cần upload file host mới. Như bài trước: Cách vào facebook mới nhất, Cách vào facebook mới cập nhật mình đã giới [...]

Leave a Reply

You must be Logged in to post comment.

© 2014 Download, Tải phần mềm miễn phí, thủ thuật, cách vào Facebook, thủ thuật Windows 8, download drivers ebook, games. All rights reserved. Site Admin ·
Tin tuc 24h | diễn đàn cntt