Cách upload video từ iPhone và iPad lên Youtube


Cách upload video từ iPhone và iPad lên Youtub,Đưa video từ iPhone, iPad lên YouTube, Hướng dẫn upload video từ iPhone, iPad lên YouTube.

YouTube Capture

Apple đã chính thức không cho phép người dùng upload video clip trực tiếp từ iPhone hoặc iPad lên YouTube, và ứng dụng của Youtube bản chính thức dành cho iPhone và iPad cho phép bạn xem các video trên kênh Youtube. Google đã phát hành một ứng dụng gọi là Youtube Capture cho iPhone và iPod cho phép bạn upload các video lên Youtube. Ứng dụng này hiện tại đã được cập nhật và hỗ trợ cho iPad và iPad Mini khá tốt. Với ứng dụng này bạn có thể đăng tải một video và ngay lập tức xuất hiện trên youtube, ngoài ra nó cũng có thể chỉnh sửa với nhạc nền, tự động hiệu chỉnh màu sắc và tự động stabilization cho video. Bạn có thể Upload video của mình lên Youtube sau đó chia sẽ lên các mạng xã hội như Facebook, Twitter và Google+ nhanh chóng.

Cách sử dụng của YouTube Capture:

- Trước tiên, bạn cần đăng nhập dịch vụ YouTube thông qua tài khoản Google, kích hoạt tính năng quay phim của camera trên iPhone hoặc iPad, thiết lập chất lượng xuất video là 420 hoặc 720 ảnh điểm, tiến hành thu hình nội dung mà bạn muốn chia sẻ rồi lưu lại đoạn phim này.

- Bạn có thể chỉnh sửa màu sắc, độ rung, cắt sửa video và chọn nút Share để chính thức upload đoạn phim này lên You Tube, Google+, Facebook hoặc Twitter (có thể upload cùng lúc cả 4 dịch vụ và mạng xã hội này).

Phiên bản YouTube Capture 1.2 của Google có dung lượng 28,2 MB, tương thích tốt với nhiều dòng iPhone, iPad, iPad Mini, iPod Touch chạy hệ điều hành iOS từ 5.0 trở lên và hiện được cung cấp miễn phí tại đây!

Chia sẻ bạn bè:

Recent Articles

2 Nhận xét to “Cách upload video từ iPhone và iPad lên Youtube”

  1. [...] Facebook Home, Facebook và Facebook Messenger là bộ ba phần mềm mới được cập nhật mới của Facebook. Trong khi Facebook Home được phân phối giới hạn trong thị trường Mỹ, cũng như giới hạn thiết bị có thể chạy được thì Facebook và Facebook Messenger mới hỗ trợ tất cả những thiết bị chạy Android. Facebook Messenger đón nhận nhiều thay đổi nhất với việc cập nhật thêm tính năng Chat Head, giúp bạn có thể nhắn tin Facebook mọi lúc mọi nơi, ngay trong các phần mềm khác. Ngoài ra Messenger mới còn kết hợp cả với phần mềm nhắn tin của điện thoại, do đó mỗi khi có tin nhắn đến thì có cũng được hiển thị trên Chat Head, nổi bật trong cả các phần mềm khác đang chạy. Một pop up nho nhỏ sẽ hiện lên trên màn hình mỗi khi bạn nhận được tin nhắn sms hay tin nhắn của Facebook. Pop up này xuất hiện ngay cả khi bạn đang nghe nhạc, chơi games hay bất cứ phần mềm nào khác. Mình thử dùng thì thấy nó chạy khá mượt, tương thích tốt mà không có lỗi gì cả. Phần tin nhắn sms thì chỉ có tin mới là hiện lên trên đây, muốn coi tin cũ hay quản lý tin nhắn thì bạn vẫn phải dùng phần mềm truyền thống, Facebook Messenger không quản lý tin nhắn sms. Để Facebook Messenger có thể hiện cả SMS mới thì bạn cần vào Settings của nó, mục SMS Settings và chọn vào Enable text messaging cũng như Use as main texting App. Nếu muốn xoá một khung chat đi thì bạn giữ vào icon của nó, kéo thả vào hình dấu X ở phía dưới màn hình. Vietbao.vn (Theo Tinhte)Tag: Cach vao Facebook bi chan moi nhat [...]

  2. [...] Home của Facebook đã đón nhận sự chê bai khủng khiếp của người dùng, Cách upload video từ iPhone và iPad lên Youtube Dù Facebook cho biết chỉ hỗ trợ vài chiếc điện thoại cài giao diện này, [...]

Leave a Reply

You must be Logged in to post comment.

© 2014 Download, Tải phần mềm miễn phí, thủ thuật, cách vào Facebook, thủ thuật Windows 8, download drivers ebook, games. All rights reserved. Site Admin ·
Tin tuc 24h | diễn đàn cntt